Bài viết Phần-5-Cuộc chiến của đoà quân Siren Head với Qủy chúa Megahorn thuộc chủ đề về Phòng tắm kính đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Phòng tắm kính tìm hiểu Phần-5-Cuộc chiến của đoà quân Siren Head với Qủy chúa Megahorn trong bài viết hôm nay nhé !

Xem Phần-5-Cuộc chiến của đoà quân Siren Head với Qủy chúa Megahorn – Phòng tắm kính

Giới thiệu về Phần-5-Cuộc chiến của đoà quân Siren Head với Qủy chúa Megahorn – Phòng tắm kính

Khi lấy được viên đá cũng là lúc Siren Head tự nhủ nhất định sẽ tiêu diệt tận gốc lũ Megahorn. Nó bắt đầu tiến sâu vào rừng hấp thụ sức mạnh của viên đá để cường hóa bản thân trở nên to lớn hơn. Lúc này, cơ thể nó bỗng có sự thay đổi, từng nhúm cơ nổi lên săn chắc, sức mạnh từ cái đầu loa trở nên uy lực hơn. Dù vậy, nó hiểu rằng một mình nó không thể đối đầu được với lũ Megahorn. Thế là Qủy Đầu Loa liền lên kế hoạch tạo ra một đội quân Siren Head con sở hữu nhiều khả năng vượt trội hơn bản thân nó. Nhờ trí thông minh vốn có Qủy Đầu Loa đã liệt kê ra kế hoạch chi tiết để tạo ra binh đoàn Siren Head con với sức mạnh hủy diệt. Lúc này Qủy Đầu Loa lập những tế đàn và dùng máu, kết hợp với cái đầu loa phụ của mình được cắt ra để tạo nên những thực thể Siren Head tương ứng với hệ lửa, hệ băng, hệ cây, hệ điện và hệ tia sáng, khi tất cả chúng được khai sinh. Qủy Đầu Loa đã bắt tay vào huấn luyện những đứa con của mình trở nên tinh nhuệ hơn, để chuẩn bị cho cuộc chiến khốc liệt sắp diễn ra. Và ở tập phim ngày hôm nay, Mọt sẽ tiếp tục vén màn câu chuyện về cuộc chiến sinh tử giữa binh đoàn Siren Head và Qủy Đầu Loa Chúa Megahorn. Vậy cuộc chiến sẽ diễn ra như thế nào? Liệu khi đối mặt với sức mạnh của binh đoàn Siren Head, Megahorn sẽ đối phó ra sao? Cuối cùng Siren Head có trả thù và tiêu diệt được lũ Megahorn không ?
♥ Facebook của tớ:
♥ Group SCP của tớ:
♥ Group Creepypasta của tớ:
♥ Kênh khác của tớ:
– Mọt Creepypasta:
– Mọt Phim Plus:
– Mọt SCP:
– Mật Mã SCP:
-Top SCP:
– Mọt Studio:
– Mọt Ảo Thuật:
– Mọt Phim Plus New:
Nguồn bài viết:
Bản dịch:
➥ Mọi nội dung liên quan trong video đều được cấp phép bởi luật Creative Commons Sharealike 3.0
➥ Bản quyền video thuộc về Mọt (Nghiêm cấm reup dưới mọi hình thức)
➥ Video trên có thể có sử dụng nội dung có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use: (
➥ Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Email: luctachuan2@gmail.com
Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Tra cứu thêm thông tin về Phòng tắm kính tại Wikipedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin chi tiết về Phòng tắm kính từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Phòng tắm kính

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Phòng tắm kính hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Phần-5-Cuộc chiến của đoà quân Siren Head với Qủy chúa Megahorn – Phòng tắm kính được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Phòng tắm kính giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Phòng tắm kính

Phòng tắm kính - Phần-5-Cuộc chiến của đoà quân Siren Head với Qủy chúa Megahorn

Hình ảnh minh hoạ cho Phòng tắm kính

Tham khảo thêm những video khác về Phòng tắm kính tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về nội dung Phần-5-Cuộc chiến của đoà quân Siren Head với Qủy chúa Megahorn – Phòng tắm kính

Video “Phần-5-Cuộc chiến của đoà quân Siren Head với Qủy chúa Megahorn” đã có 337489 lượt xem, được like 4796 lần, chấm 4.77/5 sao.

Kênh Mật Mã SCP đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clip này với thời lượng 00:18:14, mọi người hãy chia sẽ clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Phần5Cuộc #chiến #của #đoà #quân #Siren #với #Qủy #chúa #Megahorn, Mật Mã SCP,Mật Mã,SCP,Truyện SCP,truyện kinh dị,kinh dị,truyen kinh di,Truyện SCP kinh dị,Truyện SCP mới nhất,SCP mới nhất, Phòng tắm kính, Phòng tắm kính

Nguồn: Phần-5-Cuộc chiến của đoà quân Siren Head với Qủy chúa Megahorn

Có thể bạn quan tâm:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *