Top 3 Lời dẫn chương trình bé vui hội xuân ở trường mầm non hay nhất

18-03-2021 3 10472 0 0

Báo lỗi

Mùa xuân là mùa của cây cối đâm chồi nảy lộc, muôn hoa đua nở. Khắp nơi trên tổ quốc tưng bừng tổ chức những ngày hội để tiếp đón một năm mới hạnh phúc,bình an. Hòa trong không khí vui tươi sống động đó, những trường mầm non hân hoan tổ chức chương trình “Bé vui hội xuân” và tiếp về sau sẽ là những lời dẫn chương trình hay và ý nghĩa sâu sắc nhất!

123

1


Nlp Trinh

Lời dẫn chương trình bé vui hội xuân (số 1)

Kính thưa quý vị đại biểu ,quý bậc phụ huynh cùng toàn thể những cháu học viên. Lời trước tiên thay mặt cho ban tổ chức xin gửi đến toàn thể quý vị 1 lời chúc sức khỏe, hạnh phúc an khang thịnh vượng va lời chào nồng nhiệt nhất.

Kính thưa quý vị đai biểu, những bậc phụ huynh cùng toàn thể những cháu học viên. mỗi khi cánh én chao nghiêng bay lượn trên nền trời xanh của tổ quốc là báo hiệu mùa xuân đã về. Mùa xuân mang đến cho chúng ta tràn ngập thú vui và hạnh phúc sau một năm làm việc vất vả. Mùa xuân mang về cho chúng ta sự êm ấm của đất trời và những sắc màu rực rỡ của ngàn hoa đua nở. Hòa trong không khí vui tươi của đất trời khi bước sang năm mới. Hôm nay trường mầm non long trọng tổ chức lễ hội mùa xuân cho những cháu. Thay mặt cho ban tổ chức tôi xin trải qua chương trình như sau:

Chương trình sẽ ra mắt trong chiều và tối hôm nay:

 • BUỔI CHIỀU NAY CÓ những PHẦN SAU:
 • Ổn định tổ chức
 • trải qua chương trình
 • Chương trình văn nghệ chào xuân
 • Lễ trao quà cho những cháu có hoàn cảnh khó khăn
 • Trò chơi
 • Liên hoan bánh kẹo cho những cháu.
 • Tham gia mua sắm tại những quầy hàng

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI MÙA XUÂN BUỔI TỐI từ 19h 30 đến 21h30:

 • Tiếp tục mua sắm tại những quầy hàng
 • Giao lưu văn hóa văn nghệ giữa phụ huynh và giáo viên bằng những tiết mục văn nghệ và trò chơi hái hoa dân chủ

Tiếp theo chương trình xin trân trọng kính mời cô ………………… – hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc buổi lễ. Xin trân trọng kính mời cô.

(Cô hiệu trưởng phát biểu)

Lời dẫn chương trình văn nghệ mừng xuân:

Kính thưa quý vị, ngoài việc truyền thụ kỹ năng, tri thức khoa học thì hoạt động văn hóa văn nghệ là một nội dung giáo dục toàn diện của nhà trường là sân chơi có ích cho những cháu. Tiếp theo chương trình mời quý vị cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào xuân tới từ cô và trò Trường mầm non …………………… Mở đầu cho trương trình văn nghệ là màn hát múa: “Mùa xuân ơi”

(những em biểu diễn)

Tết đến xuân về nhà nhà nô nức đón chào, trẻ thơ tung tăng khoe áo mới .tiếp về sau xin mời quý vị cùng thưởng thức ca khúc “ngày tết quê em” do những cháu biểu diễn.

(những em biểu diễn)

Hoa mai vàng tươi nắng xuân đã về.

Dưới tia nắng xuân sắc màu thắm tươi

Ta ca bai ca đón xuân đã về

Bên nhau cùng vui ta cùng tiếp đón xuân

Đó là lời ca khúc “Em chúc xuân” do những cháu thể hiện.

Mùa xuân ai đi hái hoa/ mà em đi nuôi dạy trẻ.” Đó là tâm sự của những cô giáo mầm non trong những ngày tết đến xuân về đươc thẻ hiện trong bài múa “MÙA XUÂN CÔ NUÔI DẠY TRẺ” do cô cháu trường mầm non biểu diễn. Xin mời quý vì cùng thưởng thức.

(những em biểu diễn)

Kính thưa quý vị. Việc truyền thụ kỹ năng cho trẻ ở trường mầm non cũng được những cô đưa vào những bài hát điệu nhảy giup cho trẻ dễ nhớ, dễ hiểu. tiếp về sau xin mời quý vị cùng thưởng thức “vũ điệu rửa tay” của những cháu 5 tuổi

(những em biểu diễn)

Kết thúc chương trình văn nghệ hôm nay là tiết mục nhảy hết sức sôi động bài: “Con bướm xuân”

(những em biểu diễn)

CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ CHO những EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

(Hiệu trưởng lên trao quà)

Kính thưa quý vị đại biểu mùa xuân mới lại về trong sự rộn rã tươi vui,tràn ngập tiếng cười. Người người nơi nơi cùng tổ chức những trò chơi dân gian mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam. tiếp về sau xin mời quý vị đại biểu quý bậc phụ huynh cùng thưởng thức trò chơi thổi bóng bay.

(phụ huynh, cô và trẻ tham gia trò chơi thổi bóng bay)

lúc này xin kính mời những bậc phụ huynh cùng toàn thể bà con, những cháu trở về với những quầy hàng để tận hưởng hương vị của mùa xuân, của mùa tết.

Buổi tối giao lưu văn nghệ giữa nhà trường và phụ huynh

Sau 8 giờ đồng hồ tổ chức Hội Xuân của trường Mầm Non ………………. thật bận rộn, thật vui, thật ý nghĩa sâu sắc. Đây là thành công lớn của nhà trường muốn nói lên sự cố gắng, sáng tạo, tìm tòi , mẫu mực của CB, GV, NV toàn trường. Với sự không ngừng học tập và học hỏi trường bạn trường Mầm Non ……………….. sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.

Kính thưa quý vị đại biểu. Để kết thúc Hội Xuân ngày hôm ngay, một lần nữa nhà trường xin chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đã ủng hộ giúp đỡ nhà trường, xin cảm ơn những bậc phụ huynh cùng toàn thể bà con và những cháu xã nhà đang đi tới chung vui và mua những món quà đầy ý nghĩa sâu sắc để kế hoạch tổ chức lễ hội mùa xuân ở trường mầm non thành công đẹp đẽ. Xin chân thành cám ơn./.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)


2


Nlp Trinh

Lời dẫn chương trình bé vui hội xuân (số 2)

Kính thưa những vị đại biểu, khách quý

Kính thưa những thầy cô giáo, những bậc phụ huynh cùng toàn thể những bé thân mến

Lại 1 mùa xuân nữa lại về. Mùa xuân mang đến cho chúng ta ngập tràn thú vui và hạnh phúc sau 1 năm làm việc vất vả, mùa xuân mang về cho chúng ta sự êm ấm của đất trời vạn vật. Hòa chung trong không khí rộn ràng tiếp đón xuân mới xuân Đinh Dậu 2017. Hôm nay trường … tổ chức hội thi bé vui hôi xuân nhằm đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho cô và trẻ trong nhà trường, tạo được những dấu ấn đẹp đẽ tới trẻ và huy động được sự quan tâm của những bậc phụ huynh, trong những ngày lễ hội.

Về dự với hội xuân hôm nay,chúng ta rất vinh hạnh được đón tiếp những vị đại biểu:…

Kính thưa những vị đại biểu cùng toàn thể những bậc phụ huynh

Có lẽ tết đến, xuân về thì ai cũng cảm thấy vui hơn, nhưng với những bậc PH, những cô giáo, và những bé trường MNPC hôm nay còn cảm thấy vui hơn rất nhiều là được tham gia và những trò chơi, những phần thi. Mỗi đội thi sẽ lần lượt bước vào 2 phần thi đó là:

 • Phần thi thứ nhất: Thi văn nghệ chào xuân
 • Phần thi thứ hai: Thi làm bánh dày

Lần lượt những lớp: Xin tiếp đón phần dự thi trước tiên của…

 • Hát múa “Mùa xuân ơi”
 • Hát múa mùa xuân cô nuôi dạy trẻ
 • Biểu diễn “Lời chào xuân mới”
 • Hát múa “Làng quan họ quê tôi”
 • Tiểu phẩm “Chuyện nhà anh Vôn”
 • Hát “Ngày tết quê em”
 • Hát nhảy “Mùa xuân trước tiên
 • Hát múa “Cánh én tuổi thơ”
 • Hát múa “mẩu chuyện đầu xuân năm mới”
 • Nhảy sạp

Trò chơi dân gian

Chấm bánh dày:

Kính thưa toàn thể hội thi sang một thời gian ngắn với những đôi bàn tay cực kì khéo léo và sự sáng tạo của những bậc phụ huynh, những đĩa bánh dày đã được trang trí rất đẹp mắt, vâng xin 1 tràng pháo tay thật lớn để cổ vũ cho sự nhiệt tình của toàn bộ những bậc phụ huynh. Chúng ta hãy cùng hướng lên sân khấu để ngắm nhìn những mâm cỗ được mang tới từ những khối lớp. tiếp về sau xin trân trọng kính mời những vị BGK sẽ lên chấm điểm cho những đội chơi.

BGK nhận xét những phần thi

ra mắt kết quả, trao giải

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)

3


Nlp Trinh

Lời dẫn chương trình bé vui hội xuân (số 3)

Xin kính chào quý vị đại biểu, những thầy cô giáo, những bậc phụ huynh cùng toàn thể những con yêu quý.

Lời trước tiên được cho phép tôi được gửi tới quý vị đại biểu, những cô giáo, những bậc phụ huynh lời kính chúc sức khoẻ, lời chào trân trọng nhất, chúc hội xuân của chúng ta thành công đẹp đẽ.

Kính thưa những quý vị đại biểu thưa toàn thể hội xuân, Tết Nguyên Đán (Tết Cả) là lễ hội lớn nhất trong những lễ hội truyền thống Việt Nam từ hàng trăm ngàn đời nay, là món quà tinh thần sâu sắc của mỗi người con dân, đất Việt, là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới; giữa một chu kỳ vận hành của đất trời, vạn vật cỏ cây. Tết Nguyên đán Việt Nam từ buổi “khai thiên lập địa” đã tiềm tàng những giá trị nhân văn thể hiện mối quan hệ giữa con người với con người, con người với thiên nhiên, mỗi dịp tết đến dù ai đi xa cũng mong muốn được trở về sum họp bên gia đình để ôn lại những chuyện vui buồn trong năm cũ, Tết còn là dịp để mọi người Việt Nam tưởng nhớ, tri ân tổ tiên, nguồn cội;

Hôm nay hòa chung ko khí toàn nước kỉ niệm … năm ngày xây dựng Đảng cộng sản Việt Nam, chuẩn bị đón tết… Trường Mầm non…………… tổ chức hội thi “Bé vui hội xuân” 20…. nhằm giáo dục truyền thống cho những cháu, tạo cho trẻ có thú vui khi về nghỉ Tết đồng thời, qua đó cũng thể hiện công tác phối hợp giữa phụ huynh và nhà trường, sự quan tâm của cấp ủy Đảng chính quyền địa phương.

Vâng Kính thưa quý vị! Hội Xuân 20… của năm nay có nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn, mang đậm đà bản sắc dân tộc như: Bày quầy từng ngày tết, thi gói bánh chưng, trò chơi….

Và hôm nay Trường Mầm non…………. và người………. đang sống trong không gian ngày hội vui tươi, sống động với chương trình văn nghệ đặc sắc chủ đề Mùa xuân.

Vâng tiếp về sau xin mời quý vị đại biểu đón xem những tiết mục văn nghệ mà cô và trò đã dày công tập luyện.

1. Văn nghệ:

1.1: Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ múa liên khúc “ Chúc năm mới ” do những cháu tới từ lớp 5 tuổi A biểu diễn. Xin quý vị một tràng pháo tay thật nồng nhiệt để cổ vũ.

1.2: Thưa những bạn Tết là thế nào? Vâng xin mời quý vị và những bạn biết được điều đó qua tiết mục “Tết là tết” với sự tham gia của những cô giáo và những cháu 3 tuổi biểu diễn.

1.3 Xin quý vị cho một tràng pháo tay cho tiết mục vừa rồi. tiếp về sau sẽ là một tiết mục rất sôi động do những cháu 2 lớp mẫu giáo 5 tuổi biểu diễn với vũ điệu “ Alibaba” xin mời quý vị đại biểu cùng hướng lên sân và đón xem.

1.4 Kính thưa quý đại biểu! Tết tết đến rồi, tết đến trong tim mọi người. Vâng đúng như vậy mỗi khi tết đến trong tim ai cũng háo hức chờ đón một năm mới nhiều thú vui nhiều hạnh phúc và đó cũng là nội dung của tiết mục múa “ Ngày tết quê em” do những bé lơp 4 tuổi biểu diễn.

1.5. Với màn khiêu vũ của bé và cô lớp 5 tuổi rất nhẹ nhàng lung linh không kém phần vui tươi “ Happy new year” đã khép lại chương trình văn nghệ ngày hôm nay. Xin thay mặt cho ban tổ chức xin được cám ơn những cô và những bé đã mang về hội xuân ngày hôm nay những tiết mục thật đặc sắc, chức cho cô và trò sức khỏe , thành công và sẽ có nhiều tiết mục văn nghệ hay hơn nữa, đặc sắc hơn. Một lần nữa xin cảm ơn.

2. Phần thi: tiếp về sau chúng ta sẽ đến với những nội dung thi của những lớp

Vâng và cuộc thi nào cũng phải kể tới thành phần không thể thiếu đó là thành phần BGK, người cầm cân nảy mực và cho điểm khách quan công minh của cuộc thi:

Xin trân trọng giới thiệu :

+ Cô: …………… – Hiệu trưởng- trưởng phòng ban

+ Cô:……………..- Phó hiệu trưởng – Phó ban

+ Cô:……………. – Phó CTHĐND – Uỷ viên

+ Cô ……………..- Cán bộ văn thư – Thư ký

Xin một tràng pháo tay cổ vũ cho BGK xin chúc BGK sức khỏe và cho điểm chính xác và thật công tâm.

Kính thưa quý vị! Nội dung Bé vui hội xuân hôm nay có những phần thi:

Phần thứ nhất: Trò chơi Chuyền bóng bằng bảng giành riêng cho những cháu mẫu giáo. Thi Dán cành đào giành riêng cho trẻ Nhà trẻ.

Phần thi thứ 2: giành riêng cho phụ huynh và trẻ đó là phần thi gói bánh trưng vuông. Và phần thi sau cùng là phần thi Trưng bày quầy hàng. Và lúc này chúng ta bước vào từng phần thi:

* Phần thi thứ nhất

Trò chơi Chuyền bóng bằng bảng giành riêng cho những cháu mẫu giáo.

Thi Dán cành đào giành riêng cho trẻ Nhà trẻ ( Thời gian 01 bản nhạc)

Tết đến xuân về thường tổ chức nhiều lễ hội, du xuân với nhiều trò chơi như tung còn, chọi gà, kéo co, ném vòng cổ chai… đã mang lại thú vui, tiếng cười sảng khoái và có tính chất thi tài. Và tại hội xuân hôm nay chúng ta thi Chuyền bóng bằng bảng và dán cành đào tết. tiếp về sau tôi xin giới thiệu luật chơi :

– Trò chơi “Chuyền bóng bằng bảng”: Giành cho khối mẫu giáo (Thi theo khối lớp)

Mỗi lớp chọn một nhóm 10 trẻ, lần lượt bắt đầu từ trẻ đầu hàng dùng bảng chuyền bóng lên phía trên và để vào rổ. Sau một bản nhạc, đội nào chuyền được nhiều bóng nhất thì đội đó ghi được nhiều điểm nhất.

Xin chúc mừng những đội thi đã hoàn thành xong phần thi của tôi. tiếp về sau chúng ta sẽ cùng kiểm tra kết quả,

– Trò chơi “Thi dán cành đào”: Giành cho khối Nhà trẻ

Hoa đào hoa mai là loại hoa đẹp nhất, nở vào dịp Tết đặc trưng cho 2 miền Nam và Bắc. Cành đào, cành mai không thể thiếu trong mùa Tết. Vâng xin mời quý vị tiếp tục hướng lên sân khấu xem phần thi tài của những cháu Nhà trẻ với nội dung: Trang trí hoa đào hoa mai

Mỗi lớp chọn một nhóm 10 trẻ, trong thời gian một bản nhạc 2 đội cùng nhau triển khai thi dán tranh cành đào, đội nào xong trước, dán đẹp, bố cục tranh hợp lý thì đội đó thắng cuộc.

Vâng quả là thật tuyệt vời với lứa tuổi Nhà trẻ những bạn đã biết giúp ba mẹ, cô giáo chuẩn bị ngày tết. Xin một tràng pháo tay cổ vũ những bạn nhà trẻ. chúc mừng những đội thi đã hoàn thành xong phần thi của tôi. tiếp về sau chúng ta sẽ cùng kiểm tra kết quả,

* Phần 2 “Ẩm thực”- Thi gói bánh chưng vuông: (20p)

Kính thưa quý vị và những bạn Tết cũng là dịp người Việt thường tổ chức ăn uống lớn, bên cạnh đó hình ảnh bánh trưng thịt mỡ dưa hành là một món bánh cổ truyền không thể thiếu ở phong tục tập quán của người Việt chính vì thế mà hôm nay trong hội xuân này chúng ta cùng nhau chung sức và thi tài xem đội nào gói bánh đẹp nhất, nhanh, khéo, hấp dẫn, nhiều nhất đội đó sẽ giành thắng lợi.

Mỗi đội gồm 1 cô giáo, 3 phụ huynh, 3 trẻ thi gói bánh và bày bánh, trang trí cho đẹp mắt, sau thời gian 20 phút, đội nào gói được nhiều bánh hơn sẽ ghi được nhiều điểm hơn.

* Thời gian đã hết xin mời những đội cùng bày ra và xin mời BGK chấm điểm cho những đội.

* Phần 3 “Bày quầy hàng”- Trưng bày sản phẩm ngày Tết: (15p)

Cô xin hỏi những bạn : Gần đến tết chúng mình thích nhất điều gì ? (Tết và Đi chợ tết) Vì sao con thích đi chợ tết ? ( Có nhiều hàng đẹp mắt và con thích mua đồ chơi) .

Chợ tết nơi bán rất nhiều hàng hóa phục vụ ngày tết , là nơi giao lưu buôn bán và hôm nay chợ Tết sẽ tái hiện tại sân trường mầm non……….. qua phần trưng bày quầy hàng. những Mỗi đội gồm 1 cô giáo, 3 phụ huynh, 3 trẻ sẽ bày quầy hàng tại nơi quy định, bày bán những mặt hàng, sản phẩm chợ quê ngày tết (bằng đồ chơi) như bánh kẹo, rau, hoa quả, những đồ dùng đồ chơi khác,…

Tại quầy hàng có tên của từng đội, ngoài những mặt hàng bày bán, ngoài ra những đội tự trang trí cho quầy hàng thêm đẹp mắt, lôi cuốn người tiêu dùng.

Vâng kính thưa quý vị trong những lúc chờ đón phần trưng bày quầy hàng của những đội xin mời quý vị tiếp tục hướng lên sân khấu để đón xem chương trình tiếp theo: Phần trao Hũ gạo tình thương, Áo ấm.

Tặng quà :

Kính thưa QVĐB triển khai công văn số ………..về sự việc chăm sóc hỗ trợ học viên nghèo giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong mùa tết Kỷ Hợi 2019….., Trường Mầm Non…….. đã phát động chương trình “Hũ Gạo tình thương” từ những bậc phụ huynh và chương trình “Quần áo ấm “ từ cán bộ, giáo viên, hội cha mẹ trong nhà trường cho những cháu và giáo viên có Hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hôm nay nhân dịp tết đến xuân về những cô và những bé trường mầm non ………… có những phần quà nhỏ tặng những cháu và cô để chúng ta thể hiện phong tục và cách sống của người Việt là: lá lành đùm lá rách rưới, tinh thần tương thân tương ái.

tiếp về sau xin mời những cháu có tên trong danh sách sẽ lên sân khấu để nhận quà

(Danh sách kèm theo)

Xin kính mời………………………………………..lên tặng quà cho những cháu

Danh sách trẻ được tặng “ Quần áo ấm”

(Danh sách kèm theo)

Xin kính mời…………………………….lên tặng quà cho những cháu

Vâng chúng tôi mong rằng với những món quà nhỏ này sẽ góp phần làm vơi bớt đi những khó khăn, cái giá lạnh của mùa đông và đem lại những hơi ấm từ trái tim để những bé được đón một chiếc tết thật vui vẻ, êm ấm và hạnh phúc. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của những bậc phụ huynh trong nhà trường.

* Thời gian đã hết xin mời BGK chấm điểm cho những quầy hàng của những lớp .

Xin toàn thể hội thi một tràng pháo tay thật lớn để chúc mừng 9 lớp đã hoàn thành tốt những phần thi của tôi.

Và lúc này là giây phút quan trong nhất đó là trao giải

Ko biết đội nào sẽ giành giải quán quân trong hội thi ngày hôm nay, đội nào ah?

Xin kính mời 9 đội cử đại diện bước lên SK để trao giải.

những đội thử đoán xem đội nào đoạt giải quán quân nào……………

*Trao giải 3:

Xin mời những lớp có tên sau bước lên trước một bước

……………………………………………………………………………………………………

Đây là những lớp đã đoạt giải 3 trong hội thi ngày hôm nay xin chúc mừng.

Xin kính mời……………………………….lên trao giải cho những lớp đạt giả ba. Xin cảm ơn ……..và xin chúc mừng những lớp.

Xin mời lớp………………………………………………..bứoc lên trước một bước

Đây là những lớp đã đoạt giải nhì trong hội thi ngày hôm nay xin chúc mừng.

Xin kính mời……………………………….lên trao giải cho những lớp đạt giả nhì. Xin cảm ơn ……..và xin chúc mừng những lớp đoạt giải nhì.

Vâng vậy là phía trước chúng ta chỉ sót lại một lớp. Áo là lớp….. …. đã đoạt giải quán quân trong hội thi ngày hôm nay xin chúc mừng.

Xin kính mời……………………………….lên trao giải cho những lớp đoạt giải nhì. Xin cảm ơn ……..và xin chúc mừng lớp…….. đoạt giải quán quân trong hội thi Bé vui hội xuân ngày hôm nay.

Kết thúc:

Kính thư QVĐB hội thi làm việc rất khẩn trương trong vòng một buổi sáng hội thi của chúng ta đã thành công đẹp đẽ.

Một lần nữa thay mặt nhà trường xin chúc những vị đại biểu những bậc phụ huynh cùng những cô giáo bước sang năm mới một sức khoẻ mới – nhiều hạnh phúc và Thành đạt. Xin trân trọng cảm ơn!

Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Từ khóa: Top 3 Lời dẫn chương trình bé vui hội xuân ở trường mầm non hay nhất, Top 3 Lời dẫn chương trình bé vui hội xuân ở trường mầm non hay nhất, Top 3 Lời dẫn chương trình bé vui hội xuân ở trường mầm non hay nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *