Top 9 truyện ngôn tình ngược nam hay nhất đã hoàn

05-03-2021 9 192128 4 25

Báo lỗi

Đa phần cư dân mạng hâm mộ ngôn tình đều là phái nữ. Mà một khi là nữ nhân, chúng ta luôn mong cho nữ chính có những kết cục cực kì đẹp đẽ. Không những có những kết cục đẹp đẽ, mà còn mong muốn trừng phạt nam nhân. Chúng ta cùng điểm qua một loạt list truyện ngược nam chính hay nhất.

123456789

1


Trần Thúy

Muc lục nội dung

Bạch y nhật sam tận – Cẩm Trúc (71 chương + 1 phiên ngoại)

Thể loại: Trọng sinh, cổ đại, HE


Nhân vật chính: Bạch Chỉ – Mộ Đồ Tô


Review: Kiếp trước Bạch Chỉ yêu Mộ Đồ Tô mà mặc kệ mọi thứ. Yêu đến điên cuồng, đến hèn mọn! Vì yêu hắn, nàng mặc kệ sự phản đối của người nhà an an phận phận làm tiểu thiếp của hắn. Vì yêu hắn, nàng bỏ lại toàn bộ mọi thứ, cái gì cũng không tồn tại! trong cả người nhà của nàng cũng bị hắn xử trảm. Thế nhưng, cho dù nàng moi hết tim gan vẫn không dành được một chiếc liếc nhìn hay sự quan tâm của hắn. Sự vô tình của hắn, sự lạnh nhạt của hắn khiến trái tim nàng tan vỡ. vô vọng. Nàng gieo mình xuống Vọng Tô đài, thề rằng nếu có kiếp sau tuyệt đối không cần yêu Mộ Đồ Tô! Có lẽ, hận ý của nàng, sự quyết tuyệt của nàng khiến nàng một lần nữa sống lại…


rất có thể khi đọc bộ truyện này, nhiều những bạn sẽ cảm thấy đôi khi không hề yêu thương nữ chính nữa. Nữ chính vì yêu quá hóa giận, đau đớn tột độ, nên mang niềm đau đó đổ hết lên nam chính. Suốt chặn đường hành hạ hết nam chính rồi đến nam phụ, nhiều đọc giả không những thấy đau lòng cho nam chính, buồn lòng cho nam phụ. Mà nhiều lúc, còn nghĩ tới chuyện câm ghét nữ chính.

Note: Bạch y nhật sam tận đặc biệt giành riêng cho những người có tâm hồn thích ngược nam (ngược từ nam chính đến nam phụ), nữ chính của chúng ta lại vô tâm vô phế (nhiều lúc những những bạn sẽ cảm thấy đáng đánh đòn).


Link đọc truyện: http://truyenfull.vn/bach-nhat-y-sam-tan/

Bạch y nhật sam tận - Cẩm Trúc
Bạch y nhật sam tận – Cẩm Trúc
Bạch y nhật sam tận – Cẩm Trúc (71 chương + 1 phiên ngoại)
Bạch y nhật sam tận – Cẩm Trúc (71 chương + 1 phiên ngoại)

Tuệ San

Tuệ San 2019-10-01 12:40:09

Truyện quá hay luôn á. Chỉ thiếu điều kết hơi hụt , vẫn chưa đc hoang vẹn cho lắm


2


Trần Thúy

Nuôi đồ nhi đến tự ngược – Đạm Anh (59 chương + 1 phiên ngoại)

Thể loại: Cổ đại, sư đồ luyến, HE


Nhân vật chính: A Chiêu – Vệ Cẩn


Review: A Chiêu vốn là một cô nhóc ăn xin, trời xui đất khiến bái Vệ Cẩn làm sư phụ. Còn Vệ Cẩn? Một đệ tử Thiên Sơn phái được đại trưởng lão hài lòng nhất, lại giỏi trị quốc chi đạo, làm bao nước để ý nhưng lại ngờ nghệch trong quy trình nuôi dạy trẻ. Chính vì hỏi lầm vị quan nào đó đang nuôi bé gái để làm vợ nên suốt khoảng thời gian sau đó, Vệ Cẩn chăm trò như chăm… thê, cùng ăn cùng ngủ với đồ nhi suốt 8 năm trời. Sau đó, chuyện gì đến cũng sẽ đến. A Chiêu lớn lên. Trong một lần say rượu suýt “làm thịt” Vệ Cẩn, lo sợ sư phụ trách móc, sẽ mãi mãi không tha thứ cho mình, A Chiêu quyết chí bỏ nhà đi bụi! Vệ Cẩn lúc này mới nhận thấy, lục tung mọi nơi, chạy theo tìm A Chiêu suốt khoảng thời gian sau đó. Rồi lại chứng kiến đồ nhi yêu dấu của tôi nhận đồ đệ, quan tâm đồ đệ, ghen tỵ đến điên cuồng…


Note: Nuôi đồ nhi đến tự ngược vừa hài vừa đau lòng cho sư phụ “ngốc”. A Chiêu của chúng ta thoải mái bao nhiêu, sư phụ lại phải ngậm đắng nuốt cay bấy nhiêu. Vệ Cẩn từ một người nghiêm túc vì A Chiêu lại phải giả say, giả bệnh rồi bí quá nên giả vờ thành gạo nấu thành cơm để níu kéo A Chiêu. Còn sư phụ nào đáng thương như Vệ Cẩn nữa chứ!


Link đọc truyện: http://truyenfull.vn/nuoi-do-nhi-den-tu-nguoc/

Nuôi đồ nhi đến tự ngược - Đạm Anh
Nuôi đồ nhi đến tự ngược – Đạm Anh
Nuôi đồ nhi đến tự ngược – Đạm Anh (59 chương + 1 phiên ngoại)
Nuôi đồ nhi đến tự ngược – Đạm Anh (59 chương + 1 phiên ngoại)

Rồng Nhỏ Ham Ăn

Rồng Nhỏ Ham Ăn 2019-05-24 15:42:02

Rất thích truyện này

3


Trần Thúy

Vô tâm – Đạm Anh (63 chương + 1 phiên ngoại) (Đã xuất bản, tên Trường Hận)

Thể loại: Huyễn huyễn, sư đồ luyến, HE


Nhân vật chính: A Uyển – Thẩm Yến (Thẩm Hoành là tên sau này)


Review: Kiếp trước, A Uyển vì yêu không tiếc thanh danh, vứt bỏ mọi rào cản của lễ giáo kiên quyết lấy sư phụ mình. Nhưng sư phụ chàng, lòng mang thiên hạ, muốn phổ độ chúng sinh nên chàng vô tâm với nàng, với cốt nhục thân sinh của tôi. Nàng đau đớn, vô vọng, chết vì khó sinh. Trước khi chết, nàng chỉ mong muốn kiếp sau sẽ trở thành người vô tâm như chàng. Vô tâm sẽ không tồn tại tình, vô tình sẽ không hề đau lòng nữa! giờ đây, nàng là Tiêu Uyển chẳng còn yêu hận, tới phiên Thẩm Hoành dùng thân phận sư phụ muốn làm cả chức phu quân…

giống như như những cốt truyện ngược nam, nữ chính đau lòng vì yêu anh nam chính, đau đớn đến chết. Nhưng sau này, tình yêu lại một lần nữa nảy nở giữa trái tim đau đớn của nữ chính và trái tim lạnh nhạt của nam chính. Nếu bạn có một trái tim khỏe mạnh, toplist khuyên bạn nên đọc thử tác phẩm đi sâu vào trái tim này nhé. Còn nếu bạn cảm thấy trái tim mình không đủ khỏe mạnh, chúng ta cũng rất có thể đọc review tác phẩm này.


Note: Lại một bộ truyện ngược từ nam chính đến nam phụ. Thương cho nam chính phải dùng hết phần đời còn sót lại để tích đủ công đức, đổi lấy lời hẹn của Bồ Tát mà giữ lại hồi ức tìm nàng. Thương cho sự cố chấp đến điên dại của nam phụ để rồi ăn khổ đến cả hai kiếp người. Vô tâm thật sự là một bộ ngôn tình mà bạn nên đọc.


Link đọc truyện: http://truyenfull.vn/vo-tam-dam-anh/

Vô Tâm - Đạm Anh
Vô Tâm – Đạm Anh
Vô tâm – Đạm Anh (63 chương + 1 phiên ngoại) (Đã xuất bản, tên Trường Hận)
Vô tâm – Đạm Anh (63 chương + 1 phiên ngoại) (Đã xuất bản, tên Trường Hận)

4


Trần Thúy

Nơi nào đông ấm – Cố Tây Tước (15 chương + 2 ngoại truyện) (Đã xuất bản)

Thể loại: Hiện đại, HE

Nhân vật chính: Giản An Kiệt – Tịch Hy Thần

Review: Tịch Hy Thần anh chỉ dịu dàng duy nhất với cùng 1 người con gái tên Giản An Kiệt. Nhưng cố tình cô lại không cần anh! Sự quan tâm của anh, tình yêu của anh mãi luôn đắm chìm trong bóng tối. Bởi lẽ, dù cho nó được phơi bày ra trước mặt cô thì cô sẽ chỉ châm chọc, mỉa mai, hoài nghi tấm chân tình của anh. Nhưng như thế thì có sao? Yêu cô suốt một khoảng thời gian dài đằng đẵng, nhìn cô bên cạnh người đàn ông khác khiến anh ghen tỵ mất đi lý trí, nhìn cô đau khổ cô đơn nơi xứ người khiến anh đau xót… Nhưng anh chẳng thể làm gì được. Anh lấy tư cách gì để ở bên cạnh cô? Cô ghét anh, mãi không thể tha thứ cho anh. Nhưng ai bảo đời này của anh thua trong tay cô? Anh mặc kệ, bắt đầu có những thể hiện mờ ám với cô. Vì để cô nhìn anh mà anh dùng hết toàn bộ mọi biện pháp, tính toán chi li để được ở bên cạnh cô. Đến khi có được cô, anh lại e dè, luôn ngỡ chỉ là giấc mộng…


Note: khuyến nghị sau khi đọc Nơi nào đông ấm nên đọc kèm “Nơi nào hạ mát” để làm dịu đi tâm trạng!!!


Link đọc truyện: http://truyenfull.vn/noi-nao-dong-am/

Nơi nào đông ấm, nơi nào hạ mát - Cố Tây Tước
Nơi nào đông ấm, nơi nào hạ mát – Cố Tây Tước
Nơi nào đông ấm – Cố Tây Tước (15 chương + 2 ngoại truyện) (Đã xuất bản)
Nơi nào đông ấm – Cố Tây Tước (15 chương + 2 ngoại truyện) (Đã xuất bản)

5


Trần Thúy

Mùa hoa rơi tái ngộ chàng – Thục Khách (47 chương)

Thể loại: huyền huyễn, he


Nhân vật chính: Hồng Ngưng – Cẩm Tú


Review: Nàng vốn là một tiểu yêu Sơn Trà bé nhỏ ngây ngây ngốc ngốc lạc giữa chốn thiên đình. Chỉ vì một khoảnh khắc gặp gỡ hắn, nàng trầm mê, lớn tiếng muốn làm Thần Hậu của hắn, nguyện vì hắn mà dốc lòng tu hành. Năm trăm năm sau chỉ mong muốn được ở bên hắn! Nhưng người rất có thể làm Thần Hậu của hắn nào chỉ có mình nàng? Một nữ yêu nho nhỏ sao rất có thể đứng bên cạnh Thượng thần Trung Thiên vương, đệ đệ duy nhất của Ngọc đế? Rốt cuộc nàng cũng nhận thấy, buông tay hắn, cả đời làm phàm nhân. Để rồi, sau ngàn năm nàng và hắn tái ngộ. Giờ đây, tâm nàng bình ổn, chỉ muốn làm người phàm. Còn hắn, lại ngóng trông nàng tu tiên! Tình yêu, vốn là thứ rất có thể khiến cho nữ chính chết đi sống lại, từ yêu thành hận hay từ hận hóa thành bi thương.


Note: Kết thúc của Mùa hoa rơi tái ngộ chàng rất có thể nói là viên mãn, thỏa mãn nguyện vọng của nữ chính, để nàng đời đời kiếp kiếp cùng hắn vui chơi chốn trần gian. dù là trải qua bao đời, nàng và hắn vẫn bên nhau.


Link đọc truyện: http://truyenfull.vn/mua-hoa-roi-gap-lai-chang/

Mùa hoa rơi gặp lại chàng - Thục Khách
Mùa hoa rơi tái ngộ chàng – Thục Khách
Mùa hoa rơi gặp lại chàng – Thục Khách (47 chương)
Mùa hoa rơi tái ngộ chàng – Thục Khách (47 chương)

6


Mặn Mặn

Hóa ra anh vẫn ở đây – Tân Di Ổ (22 chương)

Thể loại: ngôn tình, hiện đại, thanh xuân vườn trường, he

Nhân vật chính: Trình Thanh, Tô Vận Cẩm

Review: Hóa ra anh vẫn ở đây là truyện xoay quanh mối tình của một chàng trai giàu sang, giỏi giang và nổi trội – Trình Tranh và một cô nàng cực kì bình thường nếu không muốn nói là nhạt nhòa so với phần đông – Tô Vận Cẩm. tưởng như hai người tới từ hai toàn cầu không giống nhau thì chỉ một chiếc nhìn lướt qua nhau ở hành lang đã khiến cho chàng trai Trình Tranh rung động cả một đời. Sau đó vì hoàn cảnh mà Tô Vận Cẩm luôn một mực từ chối và giằng xé trái tim của Trình Tranh. Liệu cái kết nào sẽ đến với mối tình thanh xuân này?

Thanh xuân đó là khoảnh khắc mà khi chúng ta quay đầu nhìn lại, nuối tiếc có, ân hận có, yêu thương có. Nhưng hơn hết, những yêu thương mà chúng ta đã có trong thời thanh xuân sẽ mãi ở lại trong ký ức của mỗi con người. Để rồi sau này, 10 năm, 20 năm hay bao nhiêu năm nữa, mối tình thời thanh xuân, đó là thức khiến chúng ta mãi không thể nào quên được.

Note: Thời gian sẽ thật sự đem hai con người từng thân thuộc nhất trở thành hai người xa lạ? Trình Tranh cố chấp trong tình yêu như vậy liệu có dễ dàng buông bỏ?

Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/hoa-ra-anh-van-o-day/

Hóa ra anh vẫn ở đây – Tân Di Ổ
Hóa ra anh vẫn ở đây – Tân Di Ổ
Hóa ra anh vẫn ở đây – Tân Di Ổ (22 chương)
Hóa ra anh vẫn ở đây – Tân Di Ổ (22 chương)

7


Mặn Mặn

Sẽ có thiên thần thay anh yêu em – Minh Hiểu Khê (16 chương)

Thể loại: hiện đại, thanh xuân vườn trường, ngược, he

Nhân vật chính: Doãn Đường Diệu, Mễ Ái

Review: Sẽ có thiên thần yêu em là một mẩu truyện tình buồn và lấy đi nước mắt của nhiều độc giả. Mễ Ái là một cô sinh viên yếu ớt, hiền lành, quyết tâm theo đuổi thiếu gia bất cần đời Doãn Đường Diệu. Mễ Ái tìm tới Doãn Đường Diệu chỉ chính vì muốn chăm sóc cho trái tim của anh – cũng đó là trái tim của người đàn ông đã mãi mãi rời bỏ cô. Tuy nhiên, cho tới khi nhận thấy trái tim đấy không nằm trong lồng ngực của Doãn Đường Diệu nữa, Mễ Ái đã lựa chọn bỏ đi, để lại sự đau đớn cực kì trong lòng Doãn Đường Diệu. Mỗi người một quá khứ, một nỗi đau liệu đâu sẽ là kết thúc cho hai con người này? Rồi sau này, thiên thần nào đó, sẽ thay anh yêu em.

Note: Sẽ có thiên thần yêu em kết thúc với không gian mở cho độc giả tự suy ngẫm. Đó đã là một chiếc kết đủ happy ending, bởi trên đời này, chẳng có gì là toàn vẹn. Điều khiến cho cuộc sống trở lên tròn trĩnh nhất, đó là tình yêu.

Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/se-co-thien-than-thay-anh-yeu-em/

Sẽ có thiên thần thay anh yêu em - Minh Hiểu Khê
Sẽ có thiên thần thay anh yêu em – Minh Hiểu Khê
Sẽ có thiên thần thay anh yêu em - Minh Hiểu Khê (16 chương)
Sẽ có thiên thần thay anh yêu em – Minh Hiểu Khê (16 chương)

8


Mặn Mặn

Thiên sơn mộ tuyết – Phỉ Ngã Tư Tồn (25 chương + 4 phiên ngoại)

Thể loại: ngược nam chính, hiện đại

Nhân vật chính: Mạc Thiệu Khiêm, Đồng Tuyết

Review: Đến với Thiên sơn mộ tuyết, độc giả sẽ chứng kiến một mẩu truyện tình yêu giằng xé, dày vò giữa 4 con người: Mạc Thiệu Khiêm, Đồng Tuyết, Tiêu Sơn và Mộ Chấn Phi. Mạc Thiệu Khiêm vì muốn trả thù con gái của kẻ đã hại cha mình nên đã tiếp nhận Đồng Tuyết và bao dưỡng cô như tình nhân dù anh đã có vợ. Nhưng trước một Đồng Tuyết hồn nhiên, đáng yêu, tự khi nào anh đã dành tấm chân tình cho cô, mà bề ngoài lúc nào cũng chỉ rất có thể tỏ ra lạnh lùng, u uẩn. Đồng Tuyết luôn nghĩ đến một ngày nào đó, Mạc Thiệu Khiêm sẽ chán ghét và đá cô ra khỏi cửa. Trong lòng Đồng Tuyết luôn nghĩ về mối tình đầu đẹp đẽ, thuần khiết cùng Tiêu Sơn. Nhưng cô lại chẳng hề hay biết, trong lòng Mạc Thiệu Khiêm – kẻ mà cô hận đến thấu xương – lại nhiều uẩn khúc hơn cô nghĩ, và con người đó lại chiếm giữ trái tim cô nhiều đến bất ngờ.

Note: Dưới ngòi bút của Phỉ Ngã Tư Tồn, mẩu truyện của những người này hiện lên càng thêm phần thảm kịch. Họ gắn kết với nhau bởi những mối liên hệ quá phức tạp và rối rắm. Vậy liệu rằng đến sau cuối, họ rất có thể kịp hóa giải toàn bộ và giải phóng những ẩn tình trong trái tim nhau không?

Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/thien-son-mo-tuyet/

Thiên sơn mộ tuyết - Phỉ Ngã Tư Tồn
Thiên sơn mộ tuyết – Phỉ Ngã Tư Tồn
Thiên sơn mộ tuyết - Phỉ Ngã Tư Tồn (25 chương + 4 phiên ngoại)
Thiên sơn mộ tuyết – Phỉ Ngã Tư Tồn (25 chương + 4 phiên ngoại)

9


Mặn Mặn

Đừng nhắc em nhớ lại – Phỉ Ngã Tư Tồn (61 chương + 2 phiên ngoại)

Thể loại: ngôn tình, hiện đại, ngược nam chính

Nhân vật chính: Trâu Thất Xảo, Tô Duyệt Sinh

Review: Đừng nhắc em nhớ lại là bản tình khúc kể về cuộc tình duyên nợ mười năm của Tô Duyệt Sinh và Trâu Thất Xảo. Trâu Thất Xảo là một cô nàng dung dị, trải qua những thời gian đẹp đẽ thời thanh xuân và trong trẻo rồi, cô lại gặp phải nhiều ngang trái của cuộc đời. Cùng lúc ấy, cô gặp được chàng công tử hào hoa, phong nhã – Tô Duyệt Sinh. Tưởng như đã qua đủ giông bão, cô sẽ được hạnh phúc. Ai ngờ được phía trước còn biết bao thăng trầm đang mong chờ hai người. Đừng nhắc em nhớ lại quãng thời gian đó. Khi mà thời gian đã qua đi, khi mà trái tim đã có vẻ như nguội lạnh, có một người xuất hiện, bắt bạn nhớ về quãng thời gian điên cuồng yêu, đau lòng vô vọng đó, xin đừng….

Note: Đừng nhắc em nhớ lại trở thành một trong những cuốn truyện hấp dẫn và hấp dẫn nhiều độc giả nhất của Phỉ Ngã Tư Tồn. Đây thật sự là một bộ truyện ngôn tình để lại cho độc giả nhiều khung bậc cảm xúc khó quên không giống nhau.


Link đọc truyện: https://truyenfull.vn/dung-nhac-em-nho-lai/

Đừng nhắc em nhớ lại - Phỉ Ngã Tư Tồn
Đừng nhắc em nhớ lại – Phỉ Ngã Tư Tồn
Đừng nhắc em nhớ lại - Phỉ Ngã Tư Tồn (61 chương + 2 phiên ngoại)
Đừng nhắc em nhớ lại – Phỉ Ngã Tư Tồn (61 chương + 2 phiên ngoại)

Từ khóa: Top 9 truyện ngôn tình ngược nam hay nhất đã hoàn, Top 9 truyện ngôn tình ngược nam hay nhất đã hoàn, Top 9 truyện ngôn tình ngược nam hay nhất đã hoàn

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *